ResMed by RTB

RTB Technology ผู้นำเข้าสินค้าไอทีทุกชนิด รวมไปถึง Health Gadgets

ResMed เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมที่รักษาอาการนอนกรน ป้องกันดูแลผู้ที่มีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ ปอดอุดกั้นเรื้อรัง ให้ผู้ป่วยมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีคุณภาพชีวิตสูงขึ้น

โดยเลือกใช้ช่องทางต่อไปนี้:

  • สร้าง E-commerce Website เพื่อขายสินค้า
  • ทำคอนเท้นท์ให้ความรู้บน Social Media: Facebook
  • ทำแคมเปญโฆษณาบน Facebook และ Google
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
0
จำนวนคนที่เข้าถึง
0
การมีส่วนร่วม
0
%
การสอบถามที่เพิ่มขึ้น

ตัวอย่าง คอนเท้นท์บน Facebook

เครื่อง CPAP เป็นอุปกรณ์ที่มีความซับซ้อนในการใช้งาน และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้แบบเฉพาะทาง แนวทางการทำคอนเท้นท์จึงต้องมีชั้นเชิงเป็นพิเศษ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้อ่าน จนสามารถกลายมาเป็นลูกค้าของ ResMed by RTB ได้

ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content

ตัวอย่าง โพสต์ส่งเสริมการขาย

นอกจากการทำคอนเท้นท์ที่สะท้อนถึงพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายแล้ว เรายังมีการทำคอนเท้นท์แนะนำสินค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจในตัวสินค้าได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงโพสต์ประเภทโปรโมชั่น ส่งเสริมการขาย เพื่อเน้นเพิ่มยอดผู้เข้าชมแคตตาล็อกสินค้า ResMed บนเว็บไซต์ของ RTB ซึ่งถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการในการขายไปในตัว

ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content
ResMed by RTB - Facebook Content

ResMed by RTB ทำแคมเปญโฆษณาหลากหลายช่องทาง

ถึงแม้ว่า Social Media จะเป็นช่องทางหลักที่ ResMed by RTB เลือกใช้ แต่การทำการตลาดให้ครบวงจรจำเป็นต้องคำนึงถึงพฤติกรรมออนไลน์ของลูกค้าด้วย เราจึงมีการทำโฆษณาบน Search Engine อย่าง Google ควบคู่กันไปด้วย โดยมีกลยุทธ์ในการวางแผน Keyword ตั้งแต่ระดับ Awareness ไปจนถึงการกระตุ้น Sales โดยเปลี่ยนข้อความโฆษณาตามระดับความเข้มข้นของกระบวนการตัดสินใจ

ResMed by RTB - SEM Extensions
ResMed by RTB - SEM Extensions
ResMed by RTB SEM

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คุณเก๋ วิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ

คุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด

ความรู้สึกจากการทำแคมเปญนี้ร่วมกับทีม Go Online

การมีคนที่มีความชำนาญ มาเริ่มต้นทำ Social Media ให้ ทำให้เราสามารถหา Fan Page ที่ตรงกลุ่มได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะสินค้าอย่าง Resmed ที่มีลูกค้ากลุ่มไม่ใหญ่ และมีลักษณะที่มีความต้องการพิเศษ ดังนั้น การให้ทาง Go Online มาช่วยเริ่มต้น ทำให้เราสามารถเจอกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้อย่างทันที ถึงแม้ Fan ในเพจเรา อาจจะไม่ได้มีตัวเลขสูง อย่างที่ Page ทั่วๆ ไปต้องการ แต่คนที่ Follow เราส่วนใหญ่ คือคนที่เป็นลูกค้า หรือมีแนวโน้มที่จะซื้อของจากเราจริงๆ และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ยอดขาย ที่เกิดขึ้นจากลูกค้าใน Facebook และ Google Ads ที่ Go Online ดูแล เป็นที่น่าพอใจ และคุ้มค่า ROI อย่างชัดเจนทุกเดือนค่ะ

สิ่งที่ชอบอีกอย่างสำหรับการทำงานกับทาง Go Online คือ ทุกคนคอยช่วยตอบคำถาม และข้อสงสัย เกี่ยวกับการทำ Digital Marketing ได้อย่างดี ไม่หวงความรู้ ทำให้ทีมงานของบริษัทเราเอง ก็มีความรู้ทาง Social Media มากขึ้นอีกด้วย

อยากทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ?

ติดต่อ Go Online ได้เลย