Indian Indigo ทำการตลาดออนไลน์กับ Go Online

Indian Indigo ผงพืชธรรมชาติ ปิดผมขาว บำรุงผมแห้งเสีย

คืนความงามอย่างยั่งยืนสู่เส้นผม ให้ Indian Indigo เป็นผู้ดูแล ไม่ว่าจะ ‘ย้อม’ ปิดผมขาว หรือ ‘บำรุง’ ผมแห้งเสีย แตกปลาย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น Indian Indigo ก็เนรมิตผมสวยปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย

โดยเลือกใช้ช่องทางต่อไปนี้

  • ทำคอนเท้นท์บน Social Media: Facebook
  • รันโฆษณาบน Facebook
  • ทำโฆษณาเพิ่มยอด Inbox ปิดการขาย
  • ทำโฆษณาโปรโมทสินค้าเพิ่มยอดขายบน Shopee
  • จัดทำแคมเปญกับ Influencers
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
0
จำนวนคนที่เข้าถึง
0
การมีส่วนร่วม
0
เท่า
ยอดขายที่เพิ่มขึ้น

ภาพตัวอย่าง Content แบบ Album

วิกฤติโรคร้ายที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 2020 เป็นเหมือนตัวเร่งให้หลายธุรกิจขยับมาขายออนไลน์อย่างเต็มตัว Indian Indigo ก็เป็น 1 ในธุรกิจเหล่านั้นที่ก้าวเข้าสู่การทำการตลาดออนไลน์ได้ทันเวลา โดยเริ่มต้นตั้งแต่การทำ Content ที่แนะนำสินค้า สื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจถึงคุณสมบัติ ข้อดี และประโยชน์จากการใช้ผงพืชจากธรรมชาติ และทำโฆษณาสื่อสารออกไปด้วยการเลือกกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะกลุ่ม จึงทำให้ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าใหม่มากมาย

4 ไอเท็มผมสวย สุขภาพดี จาก Indian Indigo
5 คุณประโยชน์ของ Soy Protein ที่ดีต่อเส้นผม
Album - OMG !! อายุแค่นี้แต่มีผมหงอก
ผงพืชย้อมผมเหมาะกับใคร

ตัวอย่าง โพสต์แนะนำสินค้าและโปรโมชั่น

นอกจากการสื่อสารที่มุ่งเน้นเรื่องผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ Album แล้ว Indian Indigo ยังมีการทำโฆษณาในรูปแบบของการมุ่งเน้นที่ตัวสินค้า ตลอดจนการทำโปรโมชั่นออกมาบ่อย ๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายผ่านการพูดคุยบน Facebook Inbox ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากการทำโฆษณาโปรโมทจากทาง Go Online และพัฒนาแผนการตลาดร่วมกันทุกเดือน จนสามารถผลักดันยอดขายให้เติบโตขึ้นได้

บอกลาผมเสีย พร้อมบำรุงผมสวย ด้วยมาส์กผมข้าวหอม
Natural Scalp Serum
โปรตามใจ “ยังไงก็คุ้ม” ประจำเดือนพฤศจิกายน
Soy Protein มากกว่าการปิดผมขาว

ตัวอย่างแคมเปญ Influencer Review

การทำโฆษณาสื่อสารในฐานะแบรนด์อย่างเดียวคงไม่พอสำหรับยุคดิจิทัล การรีวิวจาก Influencers จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะมาช่วยสร้างสีสันในการทำการตลาด และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ ที่มากไปกว่านั้น ทางแบรนด์จะได้รับโอกาสสร้างการรับรู้ในฐานลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของนักรีวิวได้อีกด้วย หาก Influencers คนนั้นมีฐานผู้ติดตามที่ตรงกลุ่ม ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คุณณฎา ตันสวัสดิ์

คุณณฎา ตันสวัสดิ์

เจ้าของกิจการ
บริษัท วอล์คกิ้ง ออน ซันไชน์ จำกัด

ความรู้สึกจากการทำแคมเปญนี้ร่วมกับทีม Go Online

ประทับใจในความเป็นมืออาชีพของทีมงาน Go Online ที่สามารถช่วยให้คำแนะนำอย่างอื่นด้วย เช่น การทำการตลาด และการสื่อสารในบางอย่างที่เจ้าของแบรนด์มองในมุมเดียว ดังนั้นการมีผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาช่วยวางแผนการสื่อสาร ช่วงเวลาในการโพสต์ โปรโมชั่นที่ควรจัด เหมือนมี Consult ด้านการตลาดด้วย ไม่ใช่แค่ยิง Ads หรือทำ Content อย่างเดียวจึงถือเป็นเรื่องดี

ขอฝากให้กับธุรกิจอื่น ๆ ว่าอย่าทำเอง เพราะในแต่ละ Platform ก็จะมีการเปลี่ยน Algorithm ตลอดเวลา เจ้าของธุรกิจอาจไม่มีเวลามาอัพเดทได้ตลอด ควรเอาเวลาและเงินทุนไปทำในส่วนที่คนอื่นทำแทนไม่ได้ แล้วให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ช่วยดูแลแทน

อยากทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ?

ติดต่อ Go Online ได้เลย