การตลาดออนไลน์ คุณเลือกได้ตามต้องการ!

Go Online มีบริการด้าน การตลาดออนไลน์ ครอบคลุมทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการยิงโฆษณาใน Platform ต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, Twitter, LINE, YouTube, Google รวมถึงการทำคอนเทนท์ เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ แก้ไข ติดตั้งระบบ Tracking วัดผลและเก็บข้อมูล ไปจนถึงการทำครีเอทีฟโปรดัคชั่นในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งลูกค้าสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ และยังคุมงบประมาณได้อีกด้วย

Social Media Marketing

เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ขาดไม่ได้ คือการทำโฆษณาบนช่องทาง Social Media ยอดนิยม เช่น Facebook, LINE, Instagram, Twitter และอื่น ๆ เรามีบริการครบวงจร ตั้งแต่การเตรียมแคมเปญ เลือกกลุ่มเป้าหมาย พัฒนาประสิทธิภาพ และทำรายงานสรุปผลพร้อมให้คำแนะนำ

Search Engine Marketing

ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจของคุณผ่าน Google ซึ่งเป็น Search Engine ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ เพราะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากและตรงกับความต้องการที่สุด Go Online จะช่วยพาเว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูง ๆ ใน Keyword ที่สำคัญกับธุรกิจ เสิร์จเมื่อไหร่ เจอแน่นอน

Content Management

Content คือหัวใจสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ เรามุ่งเน้นผลิตคอนเท้นท์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ลูกค้าแบบมีชั้นเชิง เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นการตัดสินใจ และนำไปสู่การสร้างยอดขายในที่สุด

Website Development

เว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือ Go Online จะช่วยออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่มีหน้าตาสวยงามและถูกต้องตามหลักให้กับธุรกิจของคุณ รวมทั้งวางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ให้พัฒนาต่อยอดไปยังPlatformอื่นๆได้อีกด้วย

Creative Production

ความคิดสร้างสรรค์เป็นอีกสิ่งสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ เรามีประสบการณ์หลากหลายในการออกแบบงานดีไซน์ ครอบคลุมทั้งสื่อประเภทภาพแบนเนอร์ หรือมัลติมีเดีย รวมไปถึงการถ่ายทำวิดีโอโปรดัคชั่นด้วยเช่นกัน

Public Relations

สร้างการรับรู้และการเติบโตให้ธุรกิจของคุณด้วยการทำประชาสัมพันธ์ออนไลน์อย่างมีกลยุทธ์ เราสามารถช่วยสร้างแคมเปญใหญ่ให้เกิดเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ได้ ด้วย Influencer ที่มีประสิทธิภาพ และเว็บไซต์เครือข่ายที่แข็งแกร่ง ทำให้การสื่อสารกระจายตัวได้อย่างรวดเร็ว

ทำการตลาดออนไลน์ทั้งที ต้องวางแผนดี และมีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ

Go Online มีทีมงานที่พร้อมดูแลแคมเปญ การตลาดออนไลน์ ให้กับธุรกิจของคุณ เลือกบริการได้เอง หรือหากต้องการให้เรานำเสนอบริการที่เหมาะสม สามารถติดต่อได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline

ลูกค้าของเรา