Content is King! เพราะคอนเท้นท์คือการสื่อสารที่ทรงพลัง

การสร้างสรรค์คอนเท้นท์คือหัวใจสำคัญของการทำโฆษณา การสร้างคอนเท้นท์สามารถทำได้หลายรูปแบบ หลายประเภท แต่ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือต้องการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจสาระสำคัญ หรือ Key Message ที่ทางแบรนด์ต้องการจะบอก คอนเท้นท์โฆษณาที่ดีไม่ใช่เพียงสื่อสารได้อย่างครบถ้วน แต่จะต้องดึงความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายให้รู้สึกสนใจหรืออยากซื้อสินค้าหรือบริการได้ด้วย

ฉะนั้นการทำคอนเท้นท์ จึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ มีชั้นเชิง เพราะบางครั้งการสื่อสารอย่างตรงไปตรงมาก็ไม่อาจช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องมีการวางแผนก่อนทำคอนเท้นท์ทุกครั้ง

คิดคอนเท้นท์ไม่ออก ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ไม่ใช่ปัญหา

หากคุณไม่รู้จะเริ่มออกแบบคอนเท้นท์อย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า Go Online ช่วยคุณได้ไม่ว่าคุณอยากได้คอนเท้นท์ประเภทไหน สามารถติดต่อได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962หรือ LINE: @goonline
null

เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

เพราะเราเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย ว่ากลุ่มเป้าหมายแบบไหนต้องการอะไร ทุกคอนเทนต์ที่ทำออกมาจึงโดนใจ และง่ายต่อการกระตุ้นให้ลูกค้าอยากแชร์ต่อ นำไปสู่การเพิ่มโอกาสในการขายได้อีกด้วย
null

เสริมภาพลักษณ์ให้ธุรกิจ

Branding เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจทุกประเภท Go Online จะช่วยดูแลภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณผ่านการสื่อสารที่มีทิศทางที่แน่นอน ชัดเจน และไม่ขัดกับองค์รวมของบริษัทไม่ว่าด้านใดก็ตาม
Go Online Graphic Design

สร้างสีสันด้วยรูปแบบที่หลากหลาย

เราสามารถสร้างคอนเทนต์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในรูปแบบ Blog, Social Media Post, Banner, Activity หรือ Video เพราะเรามีทีม Production มืออาชีพที่จะช่วยสร้างสรรค์งานเหล่านี้ให้ออกมาสวยงามและตรงใจลูกค้า ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย
null

วัดผลและปรับปรุงเสมอ

เราไม่หยุดที่จะทดลองอะไรใหม่ ๆ เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ทุกครั้งที่มีการทำ A/B Testing เราจะนำเสนอรายงานอย่างละเอียดและให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงให้การทำโฆษณามีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ

ให้ Go Online วางแผน Content Marketing สำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

ไม่ใช่เพียงผลิตคอนเทนต์อย่างเดียวเท่านั้น แต่เราสามารถช่วยธุรกิจของคุณวางกลยุทธ์การสื่อสารกับลูกค้าให้มีชั้นเชิง เพราะเราศึกษาพฤติกรรมลูกค้าหลากหลายแนว หลากหลายพฤติกรรม เพื่อหา Insight หรือความสนใจที่แท้จริงของลูกค้าแต่ละประเภท เพื่อนำมาสร้างคอนเทนต์ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายนั้นๆ

Content ที่ประสบความสำเร็จ เกิดจากความถี่ที่พอเหมาะและความเกี่ยวข้องกับลูกค้า ในแง่ของความถี่ เรามีบริการดูแลแคมเปญโฆษณาบน Social Media เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคอนเท้นท์จะถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง ในส่วนของความเกี่ยวข้อง เราจะคำนึงถึงสิ่งที่แบรนด์อยากเล่ากับสิ่งที่ลูกค้าอยากอ่านเสมอ เพื่อเป็นประตูเชื่อมลูกค้าเข้ามารู้จักธุรกิจของคุณ

บริการ Content Marketing จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้

ออกแบบและดูแล Online Branding

กำหนด CI, Template ให้สะท้อนตัวตน Brand

Creative Writing งานเขียนเชิงสร้างสรรค์

Social Media Activity จัดกิจกรรมออนไลน์

Real-time Content จัดทำคอนเท้นท์เกาะกระแส

สนใจบริการอื่น ๆ

โปรดติดต่อ ที่นี่

ออกแบบและดูแล Online Branding

ทีมงาน Go Online พร้อมดูแลคุณทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมสร้างการจดจำและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ มีการทำงานที่เป็นระบบและตรงเวลา ทำให้คุณสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยกังวลใจใด ๆ

จัดทำคอนเท้นท์แพลนรายเดือน

เริ่มต้นที่การวางคอนเท้นท์สำหรับเดือนนั้น ๆ ในจำนวนที่ตกลง และตามรูปแบบของคอนเท้นท์ที่ลูกค้าชื่นชอบ โดยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

สร้างสรรค์คอนเท้นท์คุณภาพ

ทีมงานจะค้นหาข้อมูลและจัดทำคอนเท้นท์ ให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายของคุณลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่งพรูฟเพื่อดำเนินการหรือแก้ไข

ทีมงาน Go Online จะส่งคอนเท้นท์ให้ลูกค้าพรูฟก่อนเผยแพร่ทุกครั้งเพื่อป้องกันการผิดพลาดของข้อมูล และทำการแก้ไขทันทีหากมีข้อผิดพลาดในส่วนไหน

ลงคอนเท้นท์ตามกำหนดการ

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็ส่งคอนเท้นท์ปัง ๆ ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้เลย ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และทีมงานคุณภาพ ทำให้การสร้างสรรค์คอนเท้นท์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

กำหนด CI, Template ให้สะท้อนตัวตน Brand

การกำหนด CI ให้กับแบรนด์ จะทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น เสริมไปด้วย Template ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คนที่เห็นสามารถรับรู้ได้ทันทีว่านี่คือโพสต์ของแบรนด์คุณอย่างแน่นอน

Creative Writing งานเขียนเชิงสร้างสรรค์

สร้างสรรค์แค่ไหน Go Online จัดให้คุณได้ เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด เข้าใจว่ากลุ่มเป้าหมายของสินค้าหรือบริการนั้น ๆ ต้องการอะไร จึงสามารถสร้างสรรค์คอนเท้นท์ที่ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เปิดโอกาสสร้างยอดขายแบบปัง ๆ

Social Media Activity จัดกิจกรรมออนไลน์

การจัดกิจกรรมดี ๆ สามารถช่วยเพิ่ม Engagement ให้กับเพจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นยอดไลก์ คอมเมนท์ หรือแชร์ มากไปกว่านั้นยังสามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าของคุณได้อีกด้วย อยากจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ Go Oniline ช่วยคุณได้

Real-time Content จัดทำคอนเท้นท์เกาะกระแส

ส้มหยุด แต่ Go Online ไม่หยุดสร้างสรรค์! คอนเท้นท์ปัง ๆ เกาะติดกระแสไม่มีตกเทรน เราจัดให้ได้ ให้เพจธุรกิจของคุณตามทันเหตการณ์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าเรื่องไหน เพราะ Go Online มีทีมงานที่อัพเดทกระแสแบบเรียลไทม์ ช่วยให้เพจน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าของเรา

สนใจบริการ Content management

กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ขออนุญาตนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติม หากเลือก 'สนใจ'