ความคิดสร้างสรรค์ กับงานดีไซน์ เป็นของคู่กัน

Creative Production จึงเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ แค่คอนเทนต์ที่ดีอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ แต่ธุรกิจควรจะต้องมีการออกแบบ กราฟิก สำหรับ “สื่อ” ที่น่าสนใจด้วย เช่น รูปภาพ GIF วิดีโอ เสียง ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าหรือบริการ

อีกทั้งยังสะท้อนตัวตนให้กับแบรนด์ได้ด้วย

กราฟิก

ผู้เชี่ยวชาญในการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ ต้องมีทั้งความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการใช้โปรแกรม และความเข้าใจในแบรนด์ เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถสื่อสารผ่าน “งานดีไซน์” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีสื่อให้เลือกใช้หลายประเภท เช่น รูปภาพ, Inforgraphic, Video, เสียง หรือแม้แต่สื่อแบบ 3D AR ก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

งาน Creative ที่ดี ต้องมีองค์ประกอบสำคัญดังนี้

กราฟิก

ดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา

เพราะทุกวันนี้คนเราใช้เวลาไม่ถึงเสี้ยววินาทีในการดูโพสต์ ภาพโฆษณาที่ดีจะช่วยหยุดสายตาให้คนสนใจและอยากรู้จักสินค้าหรือธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น
กราฟิก

เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

นอกจากความโดดเด่นแล้ว งานดีไซน์ควรต้องเข้าใจง่ายในเวลาอันสั้น มองผ่าน ๆ แล้วจับประเด็นได้ ชัดเจน มีการจัดองค์ประกอบที่ดี
กราฟิก

สะท้อนถึงตัวตนแบรนด์

การออกแบบต้องไม่ออกนอกกรอบของตัวตนแบรนด์ (Brand Identity) จนเกินไป ต้องมีการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่แบรนด์วางไว้ คุมโทนสี ตัวอักษร ฟ้อนท์ เพื่อง่ายต่อการจดจำ

สื่อสารครบถ้วน ชัดเจน

จัดวางภาพและตัวอักษรได้เหมาะสม เลือกใช้คำที่กระชับบนแบนเนอร์ ไม่ใส่ตัวอักษรจนเยอะเกินไปจนดูรก แต่ยังต้องสื่อสารไปยังลูกค้าได้ครบถ้วน

ตัวอย่าง Creative Production จาก Go Online

อย่าให้งานดีไซน์เป็นอุปสรรคของธุรกิจ ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแล Creative Production ดีกว่า

คุณกำลังวางแผนทำการตลาดออนไลน์และต้องการผลิตสื่อสำหรับธุรกิจของคุณอยู่หรือเปล่า? หากมีคำถามที่สงสัย สามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญจาก Go Online ได้ที่ Hot Line: 02-055-1394 รับทำแบนเนอร์ กราฟฟิกดีไซน์ วิดีโอ พากย์เสียง และงานครีเอทีฟทุกชนิด
กราฟิก

บริการ Creative Production จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้
  • Product Packshot (พร้อมไดคัท)

  • ถ่ายภาพ Lifestyle

  • ออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์ อัลบั้ม

  • ดีไซน์สติ๊กเกอร์ LINE (Creator Sticker)

  • Video Production ทำคลิปรีวิว ไวรัล โปรโมทสินค้า

  • ตัดต่อวิดีโอ ภาพ เสียง ใส่ซับ

  • Voice Over พากย์เสียง

  • สนใจบริการอื่น ๆ โปรดติดต่อ

ลูกค้าของเรา