ความคิดสร้างสรรค์ กับงานดีไซน์ เป็นของคู่กัน

Creative Production จึงเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ แค่คอนเทนต์ที่ดีอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ แต่ธุรกิจควรจะต้องมีการออกแบบ กราฟิก สำหรับ “สื่อ” ที่น่าสนใจด้วย เช่น รูปภาพ GIF วิดีโอ เสียง ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าหรือบริการ

อีกทั้งยังสะท้อนตัวตนให้กับแบรนด์ได้ด้วย

ผู้เชี่ยวชาญในการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ ต้องมีทั้งความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการใช้โปรแกรม และความเข้าใจในแบรนด์ เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถสื่อสารผ่าน “งานดีไซน์” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีสื่อให้เลือกใช้หลายประเภท เช่น รูปภาพ, Inforgraphic, Video, เสียง หรือแม้แต่สื่อแบบ 3D AR ก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

งาน Creative ที่ดี ต้องมีองค์ประกอบสำคัญดังนี้

ดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา

เพราะทุกวันนี้คนเราใช้เวลาไม่ถึงเสี้ยววินาทีในการดูโพสต์ ภาพโฆษณาที่ดีจะช่วยหยุดสายตาให้คนสนใจและอยากรู้จักสินค้าหรือธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

สะท้อนถึงตัวตนแบรนด์

การออกแบบต้องไม่ออกนอกกรอบของตัวตนแบรนด์ (Brand Identity) จนเกินไป ต้องมีการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่แบรนด์วางไว้ คุมโทนสี ตัวอักษร ฟ้อนท์ เพื่อง่ายต่อการจดจำ

เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

นอกจากความโดดเด่นแล้ว งานดีไซน์ควรต้องเข้าใจง่ายในเวลาอันสั้น มองผ่าน ๆ แล้วจับประเด็นได้ ชัดเจน มีการจัดองค์ประกอบที่ดี

สื่อสารครบถ้วน ชัดเจน

จัดวางภาพและตัวอักษรได้เหมาะสม เลือกใช้คำที่กระชับบนแบนเนอร์ ไม่ใส่ตัวอักษรจนเยอะเกินไปจนดูรก แต่ยังต้องสื่อสารไปยังลูกค้าได้ครบถ้วน

อย่าให้งานดีไซน์เป็นอุปสรรคของธุรกิจ ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแล Creative Production ดีกว่า

คุณกำลังวางแผนทำการตลาดออนไลน์และต้องการผลิตสื่อสำหรับธุรกิจของคุณอยู่หรือเปล่า? หากมีคำถามที่สงสัย สามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญจาก Go Online ได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline รับทำแบนเนอร์ กราฟฟิกดีไซน์ วิดีโอ พากย์เสียง และงานครีเอทีฟทุกชนิด

บริการ Creative Production จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้

Product packshot (พร้อมไดคัท)

ถ่ายภาพ Lifestyle

ออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์ อัลบั้ม

ดีไซน์สติ๊กเกอร์ LINE (Creator Sticker)

Video Production ทำคลิปรีวิว ไวรัล โปรโมทสินค้า

ตัดต่อวิดีโอ ภาพ เสียง ใส่ซับ

สนใจบริการอื่น ๆ โปรดติดต่อ

Product Packshot (พร้อมไดคัท)

การถ่ายภาพโดยการจัดวางสินค้าบนโต๊ะหรือฉากที่เตรียมไว้ อาจจะมีสิ่งของของประกอบฉากเพื่อความสวยงามด้วย ในส่วนของแสงจะเป็นแสงธรรมชาติหรือจัดไฟถ่ายในสตูดิโอก็ได้ การถ่ายภาพ Product packshot จะช่วยให้คุณได้ภาพสินค้าที่สวยงามและดูน่าสนใจ เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสแบรนด์เมื่อนำภาพไปใช้ในสื่อต่าง ๆ

ถ่ายภาพ Lifestyle

การถ่ายภาพไลฟ์สไตล์สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความหมายไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งจะเป็นรูปแบบของภาพเหตุการณ์จริงหรือเหตุการณ์สำคัญในรูปแบบศิลปะ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณสร้างรูปถ่ายไลฟ์สไตล์เพื่องานของลูกค้า ภาพไลฟ์สไตล์จะช่วยให้สินค้าของคุณดูเป็นมิตรมากขึ้น และสามารถแสดงถึงวิธีใช้สินค้าให้ดูน่าสนใจได้อีกด้วย

ออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์ อัลบั้ม

เมื่อได้ภาพสินค้าที่สวยงามแล้วนั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือจะต้องนำมาตกแต่งเป็นแบนเนอร์หรืออัลบั้มภาพเพื่อใช้ลงในสื่อช่องทางต่าง ๆ เรามีทีมคอนเทนต์และทีมกราฟิกที่แข็งแกร่ง ช่วยคิดและออกแบบแบนเนอร์ให้สินค้าของลูกค้ามีความโดดเด่น พร้อมข้อความเชิญชวนที่น่าสนใจ ใครเห็นเป็นต้องสั่งซื้อ!

ดีไซน์สติ๊กเกอร์ LINE (Creator Sticker)

มาสร้างสติ๊กเกอร์ Line ที่เป็นของแบรนด์คุณกันเถอะ ทุกแบรนด์สามารถมีสติ๊กเกอร์ Line เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ นอกจากช่วยสร้างภาพลักษณ์ได้แล้วนั้น ยังช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นได้อีกด้วย เพราะคนนิยมใช้สติ๊กเกอร์เพื่อสื่อสารกันแทนการพิมประโยคสั้น ๆ มากขึ้น

Video Production ทำคลิปรีวิว ไวรัล โปรโมทสินค้า

เพราะคอนเทนต์วิดีโอดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่าภาพนิ่ง การมีคอนเทนต์วิดีโอที่ดีเพื่อใช้ในการโฆษณาจึงเป็นเรื่องสำคัญ Go Online สามารถผลิตงานวิดีโอคุณภาพพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาให้คุณได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเน้นขายหรือสายฮาก็สั่งได้

ตัดต่อวิดีโอ พากย์เสียง ใส่ซับไตเติ้ล

เรามีบริการทำคอนเทนต์วิดีโอที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อทั้งภาพและเสียง การพากย์เสียง(Voice over) หรือการใส่ซับไตเติ้ล ให้วิดีโอของคุณเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

ถ่ายทำ ตัดต่อ รายการ

บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ถ่ายทำรายการ ตัดต่อใส่เอฟเฟกต์เพิ่มความน่าสนใจ หรือ Tie-in สินค้า ทั้งสายขาย สายสนุกสนาน Go Online มีทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมดูแลคุณ

ลูกค้าของเรา

สนใจบริการ Creative Production

ขออนุญาตส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ กรณีเลือกสนใจ