รับผลิตสื่อโฆษณา Creative & Production

Creative Production เติมเต็มพลังคอนเทนต์ สร้างความโดดเด่นให้มีเอกลักษณ์ด้วย Creative Production จากทีมงาน Go Online มากประสบการณ์การันตีจากรางวัลระดับประเทศ

ถ่ายภาพสินค้า พร้อมนางแบบ

การถ่ายภาพโดยการจัดวางสินค้าบนโต๊ะหรือฉากที่เตรียมไว้ รวมถึงถ่ายภาพพร้อมนางแบบ ภาพไลฟ์สไตล์จะช่วยให้สินค้าของแบรนด์ดูเป็นมิตรมากขึ้น และนำเสนอรูปภาพสินค้าในมุมมองการใช้งานจริง ใส่ความคิดสร้างสรรค์ และแฝงบุคลิกของ Brand เข้าไปในชิ้นงาน

ถ่ายทำ ตัดต่อ วิดีโอโฆษณา คลิปไวรัล

งานวิดีโอดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่าภาพนิ่ง การมีคอนเทนต์วิดีโอที่ดีเพื่อใช้ในการโฆษณาจึงเป็นเรื่องสำคัญ Go Online เอเจนซี่ดูแลงานผลิตสื่อ Production สามารถผลิตงานวิดีโอคุณภาพพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาให้คุณได้หลากหลายแนว ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อทั้งภาพและเสียง การพากย์เสียง(Voice over) หรือการใส่ซับไตเติ้ล ให้วิดีโอของคุณเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

ออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์ อัลบั้ม

เมื่อได้ภาพสินค้าที่สวยงามแล้วนั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือจะต้องนำมาตกแต่งเป็นแบนเนอร์หรืออัลบั้มภาพเพื่อใช้ลงในสื่อช่องทางต่าง ๆ เรามีทีมคอนเทนต์และทีมกราฟิกที่แข็งแกร่ง ช่วยคิดและออกแบบแบนเนอร์ให้สินค้าของลูกค้ามีความโดดเด่น พร้อมข้อความเชิญชวนที่น่าสนใจ ใครเห็นเป็นต้องสั่งซื้อ!

สร้าง Branding ออกแบบโลโก้ คิดสโลแกนให้โดดเด่น

สร้าง ความแตกต่าง ที่ เหนือ คู่แข่ง ด้วย Branding Identity Design ทั้งการออกแบบ Logo / Slogan / Mascot และสร้าง CI ในรูปแบบ Guidebook เพื่อให้นำไปใช้งานต่อได้ เปรียบเสมือนรากฐานของแบรนด์และการตลาด

ลูกค้าของเรา

สนใจบริการ Creative Production

ขออนุญาตส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ กรณีเลือกสนใจ

งาน Creative ที่ดี ต้องมีองค์ประกอบสำคัญดังนี้

ดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา

เพราะทุกวันนี้คนเราใช้เวลาไม่ถึงเสี้ยววินาทีในการดูโพสต์ ภาพโฆษณาที่ดีจะช่วยหยุดสายตาให้คนสนใจและอยากรู้จักสินค้าหรือธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

สะท้อนถึงตัวตนแบรนด์

การออกแบบต้องไม่ออกนอกกรอบของตัวตนแบรนด์ (Brand Identity) จนเกินไป ต้องมีการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่แบรนด์วางไว้ คุมโทนสี ตัวอักษร ฟ้อนท์ เพื่อง่ายต่อการจดจำ

เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

นอกจากความโดดเด่นแล้ว งานดีไซน์ควรต้องเข้าใจง่ายในเวลาอันสั้น มองผ่าน ๆ แล้วจับประเด็นได้ ชัดเจน มีการจัดองค์ประกอบที่ดี

สื่อสารครบถ้วน ชัดเจน

จัดวางภาพและตัวอักษรได้เหมาะสม เลือกใช้คำที่กระชับบนแบนเนอร์ ไม่ใส่ตัวอักษรจนเยอะเกินไปจนดูรก แต่ยังต้องสื่อสารไปยังลูกค้าได้ครบถ้วน

อย่าให้งานดีไซน์เป็นอุปสรรคของธุรกิจ ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแล Creative Production ดีกว่า

คุณกำลังวางแผนทำการตลาดออนไลน์และต้องการผลิตสื่อสำหรับธุรกิจของคุณอยู่หรือเปล่า? หากมีคำถามที่สงสัย สามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญจาก Go Online ได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline รับทำแบนเนอร์ กราฟฟิกดีไซน์ วิดีโอ พากย์เสียง และงานครีเอทีฟทุกชนิด

บริการ Creative Production จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้

Product packshot (พร้อมไดคัท)

ถ่ายภาพ Lifestyle

ออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์ อัลบั้ม

ดีไซน์สติ๊กเกอร์ LINE (Creator Sticker)

Video Production ทำคลิปรีวิว ไวรัล โปรโมทสินค้า

ตัดต่อวิดีโอ ภาพ เสียง ใส่ซับ

สนใจบริการอื่น ๆ โปรดติดต่อ