Rebranding

Rebranding คืออะไร? มีธุรกิจในไทยเจ้าไหนที่ทำแล้วสำเร็จบ้าง

Rebranding คืออะไร ? ก่อนที่เราจะทำความรู้จักกับคำว่า Rebranding เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Branding กันก่อนเลย คำว่า Branding นั้น เปรียบเสมือนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ของธุรกิจ ที่คนมองเข้ามาแล้วเห็นภาพ ว่าธุรกิจนั้น ๆ เป็นใคร? ขายอะไร? และแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ ยังไง? ไม่ว่าจะเป็น การตั้งชื่อ, โลโก้, สีที่ใช้, สโลแกนที่ทำให้คนจดจำได้ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า Branding เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ต่อธุรกิจ เพราะกว่าจะสร้างขึ้นมาให้คนจดจำได้นั้น ต้องอาศัยระยะเวลาพอสมควร แต่ถ้าสามารถสร้างให้ลูกค้าจดจำได้ ก็จะส่งผลดีในระยะยาวเช่นเดียวกัน  จากคำว่า Branding มาสู่คำว่า Rebranding ถ้าแปลตรงตัวเลยก็คือ Re = การทำซ้ำ การทำใหม่ ดังนั้น Rebranding จึงหมายถึง การที่แบรนด์ปรับภาพลักษณ์ของตัวเองใหม่ ให้เป็นภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ที่พัฒนามากยิ่งขึ้น โดยสาเหตุที่ต้องทำการ Rebranding…

Details
เกษตร สไตล์วิศวะ

เพราะความเรียบง่ายคือคำตอบ เกษตร สไตล์วิศวะ ผุดไอเดีย บ้านสวนเกษตรพร้อมอยู่ กลางธรรมชาติ

สำหรับใครที่มองหาบ้านแนวเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติ เราของแนะนำ บ้านสวน เกษตร สไตล์วิศวะ บ้านที่ทำให้ทุกคนหลงรักได้ไม่ยาก

Details
โฆษณาTikTok

โฆษณาTikTok รู้จัก ACO เครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา

โฆษณาTikTok เครื่องมือที่ แบรนด์ ธุรกิจ และนักการตลาดต้องห้ามพลาด วันนี้ Go Online จะมาแชร์ให้ฟังว่า โฆษณาTikTok มีกี่ประเภทและการใช้งานยังไงบ้าง รวมถึง Trick การใช้งานอย่าง ACO ที่จะช่วยให้ โฆษณามีประสิทธิภาพมากขึ้น ไปติดตามอ่านกันเลย

Details
LINE OA Feature

รวมฟีเจอร์เด็ดบน LINE Official Account ที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตมากยิ้งขึ้น!

ฟีเจอร์เด็ดใน LINE Official Account ที่จะช่วยให้เกิดการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และจะช่วยให้การขายของคุณปังขึ้นแน่นอน!

Details
YouTube SEO

YouTube SEO VS Google SEO

YouTube SEO เป็นการทำให้คลิปวิดีโอติดในอันดับบนๆ ของหน้าการค้นหาบน YouTubeวันนี้น้องโกจะมาแชร์ให้รู้กันว่าการทำ YouTube SEO ทำอย่างไรและต่างจาก Google SEO ยังไง

Details
Content TikTok

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

อย่าคิดแค่ว่า TikTok เป็นแค่เพียง วิดีโอสั้น เท่านั้น แต่ TikTok เป็นสถานที่ที่ให้เราได้สร้างสรรค์ สร้างตัวตน และใส่ความครีเอทีฟ อยากทำให้ คอนเทนต์ TikTok ได้รับความสนใจต้องสร้างสรรค์คอนเทนต์ยังไงไปติดตามกันเลย

Details
TikTok Ad

ทำโฆษณาบน TikTok ยังไงให้ได้รับการอนุมัติ

การใช้โฆษณา TikTok หรือ TikTok Ads มีขั้นตอนและกฏข้อบังคับที่ค่อนข้างรัดกุม ถ้าผิดข้อบังคับของTikTok โฆษณาก็อาจจะไม่อนุมัติ วันนี้เราจะมาแชร์ว่าวิธีไหนบ้างที่จะช่วยหลีกเลี่ยงโฆษณาไม่อนุมัติบน TikTok Ads ไปติดตามอ่านกันเลย

Details
เทคนิคขายของบน e-Marketplace

ขายของบน e-Marketplace ให้ยอดปัง ด้วย 6 เทคนิค!

การแข่งขันบน Shopee หรือ Lazada นั้นถือเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมาก ดังนั้นเราควรทำให้ร้านค้าของเรามีความโดดเด่นและมีคุณภาพ ตามเทคนิคง่ายๆ 6 ข้อ ดังนี้

Details