Website เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้ดีที่สุด

เปรียบเสมือนที่อยู่บนโลกออนไลน์ ถ้ามีการจดทะเบียนเว็บไซต์ และมีหน้าเว็บไซต์ที่สวยงาม ข้อมูลครบถ้วน ก็จะมีโอกาสสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

การมี Website เป็นสิ่งแรก ๆ ที่ควรมีสำหรับทุกธุรกิจในยุคดิจิตอล ไม่ใช่เพียงแค่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเท่านั้น เพราะเว็บไซต์เป็นเหมือนหน้าร้านออนไลน์สำหรับธุรกิจสามารถให้ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร แจ้งโปรโมชันต่างๆ ขายสินค้าบนเว็บไซต์ หรือนำทางลูกค้ามาถึงหน้าร้าน (ออฟไลน์) ได้ด้วยเช่นกัน เรียกว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียว แต่มีผลตอบแทนในระยะยาวและยั่งยืน

เว็บไซต์ที่ดี ต้องมีองค์ประกอบเหล่านี้

จะทำเว็บไซต์ทั้งที ต้องทำให้สมบูรณ์ ปัจจุบันนี้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปมีให้เลือกใช้งานมากมาย แต่เว็บไซต์ที่ดียังต้องมีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง หากให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแล คุณจะไม่ต้องเสียงบระมาณและเสียเวลาเกินจำเป็น
null

มีโครงสร้างที่เข้าใจง่าย

Go Online จะช่วยวางโครงสร้างของเว็บไซต์ หรือ Sitemap อย่างเป็นระบบระเบียบ ออกแบบมาเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ นอกจากจะให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์เข้าดูได้ง่ายแล้ว ยังต้องออกแบบให้ Google ค้นหาเว็บไซต์ได้ด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาเจอเว็บไซต์ของคุณ
null

มีดีไซน์ที่ดึงดูดสายตา

เพราะเว็บไซต์เป็นเหมือนหน้าบ้าน การตกแต่งหน้าบ้านให้ดึงดูดใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ เราจะช่วยออกแบบหน้าเว็บไซต์ของคุณให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกสนใจ และสะท้อนตัวตนของบริษัทให้มากที่สุด เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี
null

มีการวางแผนทำ SEO

เว็บไซต์ที่เราออกแบบจะมีการติดตั้งปลั๊กอินที่ช่วยวิเคราะห์ ส่งเสริมการทำ SEO ซึ่งคือการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าค้นหาของ Google อย่างง่ายดาย แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา ได้ผลลัพธ์ที่ดีแถมยังประหยัดงบประมาณอีกด้วย
null

มีการติดตั้งเครื่องมือเก็บ Data

ในการทำเว็บไซต์จะต้องมีการพัฒนาและปรับปรุงให้เหมาะกับพฤติกรรมของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ถ้าไม่มีการติดตั้ง Analytics หรือเครื่องมือเก็บข้อมูล จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเว็บไซต์ของเรามีจุดไหนบ้างที่ควรปรับปรุงหรือแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น

Ready to use Website

มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาท

Go Online ได้ออกแบบ Template ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละธุรกิจ เพื่อให้คุณได้เลือกใช้งานและเนรมิตเว็บไซต์ได้ภายใน 2 อาทิตย์
ผ่านการสร้างบนระบบ WordPress ที่ได้รับความนิยมจากหลายธุรกิจทั่วโลก สามารถกดเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ตัวอย่างได้เลย

เว็บไซต์ของคุณสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณแล้วหรือยัง?

หากคุณกำลังต้องการเว็บไซต์ที่สร้างความประทับใจให้กลุ่มเป้าหมาย หาเจอง่าย ได้ข้อมูลครบ Go Online ช่วยคุณได้ สามารถติดต่อได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline

บริการสร้าง Website จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้

ออกแบบ Layout โครงสร้างเว็บไซต์

ดูแล Mood & Tone และ Design

พัฒนา UX/UI ให้เว็บไซต์

บริการซื้อ Domain และ Hosting

สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress หรือ WIX

ติดตั้ง Google Tag Manager และ Google Analytics

ติดตั้ง Facebook Pixel, Twitter Tag, Google Conversion Tracking

สนใจบริการอื่น ๆ

โปรดติดต่อ ที่นี่

สนใจบริการ Website Development

ฝากข้อความไว้ได้เลยค่ะ
ขออนุญาตส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ กรณีเลือกสนใจ