โฆษณา Facebook คือช่องทางทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด

เรียกได้ว่าทุกวันนี้คนไทยเกือบ 80% มี Facebook เป็นของตัวเอง และเข้าใช้งานเกือบทุกวัน ดังนั้น โฆษณา Facebook จึงเป็นอีกช่องทางที่หลายธุรกิจต้องทำ เพราะปัจจุบันนี้คนไทยกว่า 53 ล้านคนใช้งาน Facebook มีการรู้จักสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณา และยังมีการซื้อขายสินค้าผ่านทาง Inbox มากขึ้นด้วย คุณสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครเปิดใช้ Facebook Fanpage และทำการตั้งค่าให้พร้อมใช้งาน แต่สมัครอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เพราะการจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จบน Facebook นั้น ยังมีอีกหลายปัจจัยที่คุณต้องรู้

Facebook คือ Platform ที่คนไทยใช้งานมากที่สุด มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกให้ซื้อโฆษณาได้หลากหลาย และวัดผลได้จริง

ปัจจัยที่ทำให้โฆษณา Facebook ประสบความสำเร็จ

เลือกวัตถุประสงค์ถูกต้อง

เพราะการซื้อโฆษณาบน Facebook มีวัตถุประสงค์ที่หลากหลายให้เลือก เช่น เน้นการเข้าถึง เน้นเพิ่มคนกดไลค์ เน้น Inbox เพิ่มยอดคลิกเข้าเว็บไซต์ คุณจึงจำเป็นต้องเลือกให้ตรงกับเป้าหมายของธุรกิจ

ดึงดูดใจลูกค้าด้วยคอนเท้นท์

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด คือการทำคอนเท้นท์ที่ตรงใจลูกค้า บน Facebook สามารถทำ Content ได้หลายรูปแบบ แต่ต้องระวังไม่ให้ละเมิดนโยบายโฆษณาด้วย

เลือกกลุ่มเป้าหมายได้

เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสื่อสารบน Facebook ได้ด้วยตัวกรองที่หลากหลาย เช่น เพศ อายุ สถานที่ ความสนใจ หรือจะทำ Retargeting โดยการนำข้อมูลลูกค้าที่มีอยู่แล้วมาใช้ก็ได้

วัดผลและนำไปปรับปรุงได้ทันที

Facebook จะมีการเก็บข้อมูลจากแคมเปญโฆษณาและวัดผลได้ทันที ทำให้เราสามารถทำ A/B Testing หรือทำการทดสอบว่าโฆษณาประเภทไหนได้ผลลัพธ์ดีที่สุด และปรับเปลี่ยนโฆษณาได้

อย่ารอช้า มาลงโฆษณา Facebook กับ Go Online กันดีกว่า

หากคุณกำลังสนใจลงโฆษณาบนเฟซบุ๊ก สามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญจาก Go Online ได้ที่ 02-115-5755 ต่อ 101 และ Hot Line: 088-994-9924 หรือ LINE: @goonline
ลงโฆษณาบน Facebook

ลงโฆษณา Facebook กับ Go Online ดียังไง?

null

บริการจากมืออาชีพ

เรามีผู้เชี่ยวชาญในการลงโฆษณาที่ทำแคมเปญมาทุกรูปแบบ มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ช่วยวางแผนแคมเปญโฆษณา Facebook ให้คุณก่อนลงมือทำจริง

null

มีบริการเสริม

ที่ Go Online เรามีทั้งทีมดูแลโฆษณาและทีม Design ที่จะช่วยออกแบบโฆษณาของคุณให้สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้ ตรงตามภาพลักษณ์ของ Brand โดยที่ยังถูกต้องตามหลักโฆษณาของ Facebook
null

ดูแลแคมเปญรายวัน

ทีมงานจะช่วยดูแลแคมเปญโฆษณาอย่างดีที่สุด มีการปรับปรุงแคมเปญโฆษณาทุกวันด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อช่วยประหยัดต้นทุนและให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับธุรกิจ และมีรายงานให้ตอนสิ้นเดือน (สำหรับลูกค้าสัญญาระยะยาว)

ตัวอย่างผลงานจาก Go Online

สนใจลงโฆษณา Facebook กับ Go Online สมัครเลย 👇

เลือกได้มากกว่าหนึ่งข้อ
เลือกได้มากกว่าหนึ่งข้อ

บริการเสริมสำหรับ Facebook

หากต้องการทีมทำคอนเท้นท์หรือออกแบบภาพแบนเนอร์ ให้ Go Online ดูแลได้เลย!
ทำ Content บน Facebook

ทำ Content บน Facebook

ช่วยวางกลยุทธ์การสื่อสารกับลูกค้า และถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของแบรนด์
รับออกแบบแบนเนอร์โฆษณา

ออกแบบสื่อ Design

ทั้งภาพเดี่ยว เทมเพลต อัลบั้ม วิดีโอสั้น ๆ ที่ดึงดูดใจลูกค้า

ช่องทางติดต่อ Go Online Thailand

โทรหาเรา

02-115-5755 ต่อ 101
หรือ 088-994-9924

LINE Official Account

@goonline หรือ คลิกที่นี่

 เพิ่มเพื่อน