อยากช่วยโปรโมทศิลปิน ไอดอล หรือเพจส่วนตัว ต้องบริการนี้เลย!

อยากให้ศิลปิน ไอดอล หรือเพจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นใช่ไหม? Go Online มาพร้อมบริการใหม่ ไม่ว่าคุณจะต้องการซัพพอร์ทศิลปิน ไอดอล ที่คุณชื่นชอบ หรืออยากโปรโมทเพจส่วนตัวของคุณเองให้ปังปุริเย่ ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่าการติดป้ายซัพพอร์ทแบบเดิม ๆ ให้การตลาด Online เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณ ไปดูรายละเอียดบริการกันเลย

ให้ Go Online ช่วยวางแผนโปรโมทศิลปิน ไอดอล ที่คุณรัก

เมื่อการติดป้ายโปรโมทแบบเดิม ๆ อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์เท่าที่ควร จะดีกว่าไหมถ้ามีการโปรโมทแบบ Online ช่วยอีกทาง ด้วยงบประมาณที่น้อย แต่คนเห็นเยอะมากก เพราะปัจจุบันใคร ๆ ก็ต้องใช้อินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Twitter , Tiktok ฯลฯ เราสามารถช่วยทำโฆษณาให้คนเห็นและรู้จักศิลปินที่คุณรัก หรือเพจส่วนตัวของคุณได้มากขึ้น
null

เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

เพราะการโปรโมทศิลปินไอดอลเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เรามีทีมที่เข้าใจ Insight ของตลาด และสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหมาะสม ทุกคอนเทนต์ที่ทำออกมาจึงโดนใจ และง่ายต่อการกระตุ้นให้เกิดการแชร์ต่อ นำไปสู่การเพิ่มโอกาสเป็นที่รู้จักอีกด้วย
null

เสริมภาพลักษณ์ให้ธุรกิจ

Branding เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจทุกประเภท ภาพลักษณ์ของศิลปินไอดอลก็เช่นกัน Go Online จะช่วยดูแลภาพลักษณ์ไอดอลของคุณ และทำการสื่อสารแบบมีทิศทางที่แน่นอน ชัดเจน ช่วยให้เป็นที่รู้จักและได้ภาพลักษณ์ที่ดีอย่างแน่นอน
null

สร้างสีสันด้วยรูปแบบที่หลากหลาย

Go Online สามารถสร้างคอนเทนต์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในรูปแบบ Blog, Social Media Post, Banner, Activity, Motion หรือ Video เพราะเรามีทีม Production มืออาชีพที่จะช่วยสร้างสรรค์งานเหล่านี้ให้ออกมาสวยงามและดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี
null

วัดผลและปรับปรุงเสมอ

เราไม่หยุดที่จะพัฒนา อัพเดทเทรน และทดลองอะไรใหม่ ๆ เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับไอดอลหรือเพจของคุณ ทุกครั้งที่มีการทำ A/B Testing เราจะนำเสนอรายงานอย่างละเอียดและให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงให้การทำโฆษณามีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ

โปรเจค Happy birthday หรือ Anniversary ไว้ใจ Go Online ได้เลย!

ทำให้ศิลปิน ไอดอล หรือเพจส่วนของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยช่องทาง Online แบบได้ผลลัพธ์สุดปัง
สามารถติดต่อได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline

บริการ Idol Solutions จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายให้เลือก ดังนี้

โฆษณาบน Facebook

โฆษณาบน Twitter

โฆษณาบน Instagram

โฆษณาบน YouTube

โฆษณาบน TikTok

สนใจบริการอื่น ๆ

โปรดติดต่อ ที่นี่

โฆษณาบน Facebook

เพราะ Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่เรียกได้ว่า เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นช่องทางหลัก ๆ ที่ถูกเลือกใช้ในการทำโฆษณา

กลุ่มเป้าหมายมีให้เลือกหลากหลาย ช่วยให้ศิลปินหรือเพจของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างภายในเวลาที่รวดเร็ว

มาลงโฆษณากับเราเลย ไม่ว่าจะโปรเจ็ควันเกิดหรือครบรอบ แบนเนอร์หรือวิดีโอสุดครีเอทก็จัดได้ เพราะเรามีบริการออกแบบแฟนอาร์ทสวย ๆ

และจัดการลงโฆษณาให้แบบครบวงจร

โฆษณาบน Twitter

ถ้ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือกลุ่มวัยรุ่น การทำโฆษณาผ่านช่องทาง Twitter คือสิ่งที่ไม่ควรพลาด!!

เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่มีการกระจายข้อมูลที่รวดเร็ว ทำให้จำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็วขึ้นด้วยเช่นกัน

ใช้ช่องทาง Twitter พร้อมคอนเทนต์ดี ๆ ช่วยให้ศิลปินของคุณเป็นที่รู้จัก ด้วยวิธีการของ Go Online เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด

มีทีมงานที่พร้อมดูแลและช่วยคิดแฮชแท็กแบบปัง ๆ ให้กับศิลปินของคุณ

โฆษณาบน Instagram

ขึ้นชื่อว่ารูปภาพยังไงก็ต้อง Instagram โกออนไลน์พร้อมจัดทำรูปภาพสวย ๆ เพื่อใช้โปรโมทศิลปินของคุณให้น่าสนใจ มีเอกลักษณ์ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

มากไปกว่านั้นยังสามารถลงคลิปผลงานของศิลปิน และทำโฆษณาให้กลุ่มเป้าหมายเห็นได้อีกด้วย มีกลุ่มเป้าหมายให้เลือกได้กว้างขวางเหมือน Facebook เป๊ะ

โปรเจคต่าง ๆ จัดเต็มให้เลย ศิลปินของคุณมาเห็นจะต้องปลื้มใจอย่างแน่นอน

โฆษณาบน YouTube

YouTube ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนเลือกดูมากเช่นกัน และยังมีรูปแบบของโฆษณาที่หลากหลายให้เลือกอีกด้วย ภาพนิ่งหรือวิดีโอสามารถทำได้

Go Online จัดทำคอนเทนต์เด็ด ๆ ที่ใครก็ไม่อยากกดข้าม ไม่ว่าจะเป็นแฟนอาร์ท แบรนเนอร์ โมชั่น หรือวิดีโอโปรดัคชั่นเราก็ทำได้

โฆษณาบน TikTok

มาแรงที่สุดในหมู่วัยรุ่นต้องแอพนี้เลย! TikTok แคมเปญอะไรก็เกิด มาสร้างแคมเปญไวรัลให้กับศิลปินของคุณกันเถอะ

ไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่น โกออนไลน์ช่วยสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้เป็นไวรัลได้ เพื่อให้คนรู้จักผลงานของศิลปินของคุณเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ต้อง TikTok เท่านั้น!!

สนใจแพ็กเกจ Idol Solutions (โปรโมทศิลปิน)

กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
เลือกได้มากกว่า 1 ช่องทาง