เข้าถึงลูกค้ากว่า 53 ล้านคนในประเทศไทยผ่าน Social Media Marketing

Social Media Marketing ถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดผ่านการสื่อสารรูปแบบหนึ่ง เพื่อติดต่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย ใช้ทั้งหลักการโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การขาย ผ่านผู้ให้บริการด้านโซเชียล โดยเจ้าของธุรกิจสามารถนำบริการเหล่านี้มาใช้เพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจของตัวเอง

มากกว่า 70% ของคนไทยใช้ Social Media เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูรีวิวก่อนซื้อสินค้า จนไปถึงขั้นตอนการตัดสินใจซื้อสินค้า ก็ยังติดต่อสื่อสารกับร้านค้าผ่าน Social Media ด้วยเช่นกัน หรือบางกรณีอาจจะมีการติดต่อเพิ่มเติมหลังจากซื้อสินค้าไปแล้วอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทุกธุรกิจที่ต้องการประสบผลสำเร็จควรทำการตลาดผ่าน Social Media

ทำไมต้องใช้เอเจนซี่?

การทำการตลาดผ่าน Social Media ที่ประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่การโพสต์คอนเท้นท์อย่างเดียวเท่านั้น แต่ผู้ทำธุรกิจต้องเข้าใจวิธีการใช้งานเครื่องมือที่ใช้ในการโฆษณาแต่ละ Platform วิธีการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของตนเอง และต้องเรียนรู้ระบบการชำระเงินหรือ Bidding ด้วย ซึ่งประเด็นเหล่านี้จะเป็นอุปสรรคสำหรับธุรกิจที่ไม่ได้มีทีมการตลาดออนไลน์เป็นของตัวเอง

Go Online เอเจนซี่ดูแลการตลาดออนไลน์ พร้อมช่วยธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Social Media แล้ว

คุณกำลังวางแผนการตลาดออนไลน์ผ่าน Social Media สำหรับธุรกิจของคุณอยู่หรือเปล่า? หากมีคำถามที่สงสัย สามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญจาก Go Online ได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962

หรือ LINE: @goonline

มาทำแคมเปญให้ประสบความสำเร็จและวัดผลได้ไปกับเรา

แคมเปญการตลาดจากผู้เชี่ยวชาญในทีม Go Online ถูกวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน มีการตั้งเป้าหมาย และวัดผลเสมอ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของธุรกิจสู่โลกออนไลน์ เพื่อหาลูกค้าใหม่ให้ธุรกิจ เพื่อเติบโตฐานผู้ติดตาม เพื่อขยายโอกาสให้ธุรกิจ ดังนั้นบริการของเราจึงครอบคลุมทุกแง่มุมในการทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Social Media

สร้างความผูกพันกับลูกค้า

การโพสต์บน Social Media คือการเริ่มต้นสื่อสารกับผู้ติดตาม แน่นอนว่าต้องมีความสม่ำเสมอและเกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย เราจะช่วยเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อให้โพสต์ของคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแบบ Organic ได้ด้วย

รูปแบบโฆษณาต้องดึงดูดใจ

มัดใจลูกค้าด้วย Content ที่ตรงใจ ถึงแม้ว่าจะโพสต์บ่อยแค่ไหน หากเนื้อหาที่สื่อสารไปไม่ตรงใจก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ เราจะช่วยวิเคราะห์และหา Insight ที่ลูกค้ามี เชื่อมโยงสิ่งที่ธุรกิจอยากเล่าให้ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าอยากอ่าน ด้วยรูปแบบ Content ที่ Creative

โฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง

รู้ลึก รู้จริง เรื่องการใช้เครื่องมือ การซื้อโฆษณาบน Social Media เช่น Facebook, Instagram, LINE หรือแม้แต่ Twitter เป็นการโฆษณาที่สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นาการระบุข้อมูลทั่วไป เพศ อายุ สถานที่ อุปกรณ์ที่ใช้ หรือความสนใจของกลุ่มลูกค้า

บริการ Social Media Marketing จาก Go Online

Go Online คือ เอเจนซี่ที่ให้บริการครบวงจร เรามีบริการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้ธุรกิจของคุณดังต่อไปนี้

Content Management

สร้างคอนเท้นท์ลง Social ช่องทางต่าง ๆ คลิก

Facebook Ads Optimization

ยิงโฆษณาใน Facebook คลิก

LINE Ads

ลงโฆษณาบน LINE Ads  คลิก

LINE Media: Smart Channel & LINE Today

ยิงโฆษณาใน LINE Smart Channel & LINE Today คลิก

Twitter Ads Optimization

ยิงโฆษณาใน Twitter คลิก

Instagram Ads Optimization

ยิงโฆษณาใน Instagram

LINE Content Management

ทำคอนเท้นท์ใน LINE Official Account คลิก

สนใจบริการอื่น ๆ

โปรดติดต่อ ที่นี่

TikTok Ads Optimization

ยิงโฆษณาใน TikTok คลิก

LINE Official Account

สร้างบัญชี LINE Official Account คลิก

LINE Sponsored Stickers

สร้าง Sticker LINE เป็นของคุณเอง คลิก

ลูกค้าของเรา