แพ็กเกจ Intermediate step เหมาะสำหรับสินค้าหรือบริการที่ยอดขายกำลังเติบโต มองหาช่องทางการโฆษณาที่หลากหลายขึ้น เพื่อเปิดโอกาสในการขายให้กว้างขึ้นตามไปด้วย

เลือกแพ็กเกจที่ใช่สำหรับสินค้าของคุณ

การทำโฆษณาใน Social network แต่ละช่องทางนั้น มีความสำคัญและผลลัพธ์แตกต่างกันไป โดยในตารางด้านล่างนี้

คือช่องทางการตลาดที่ Go Online แนะนำสำหรับสินค้าและบริการของคุณในงบประมาณที่เหมาะสมกัน

*หมายเหตุ* ตารางนี้เป็นเพียงช่องทางที่ Go Online แนะนำสำหรับแต่ละแพ็กเกจเท่านั้น ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม และสามารถเลือกเฉพาะช่องทางที่ลูกค้าสนใจได้

Facebook

การยิงโฆษณาในแพลตฟอร์ม Facebook ถือเป็นที่นิยมมาก เพราะในประเทศไทยมีคนเล่น Facebook เป็นจำนวนมาก และเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้การทำโฆษณาผ่านช่องทางนี้ ได้ผลลัพธ์ที่ดีกับสินค้าหรือบริการที่ต้องการเป็นที่รู้จัก หรือต้องการขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น เพราะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ

Google

สำหรับคนไทยนั้น Google ถือเป็นช่องทางหลักในการหาข้อมูลเมื่อเจอปัญหาต่างๆที่ต้องการการแก้ไข จึงเป็นโอกาสที่ดีในการขาย ถ้ากลุ่มเป้าหมายเสิร์จเจอสินค้าหรือบริการของเราเป็นอันดับต้นๆ

LINE Official Account

LINE ถือเป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่งที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้นๆ โดยมีจุดประสงค์หลักคือการใช้ติดต่อสื่อสาร ธุรกิจจึงควรมี LINE official เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เช่น แจ้งโปรโมชันต่างๆ อีกทั้งยังทำโฆษณาใน LINE หรือที่เรียกว่า LINE ad platform ได้อีกด้วย

Influencer

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Influencer มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เวลาที่ผู้บริโภคต้องการหาสินค้าหรือบริการใด มักจะดูจากรีวิวต่างๆก่อนการตัดสินใจซื้อเสมอ โดยเฉพาะถ้าเป็นรีวิวจาก Influencer ที่มีความน่าเชื่อถือมาก จะส่งผลให้คนดูตัดสินใจซื้อตามได้อย่างง่ายดาย การเลือกใช้ Influencer ที่มีกลุ่มผู้ติดตามที่เหมาะกับสินค้าของเรา จึงช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และอาจช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย

Instagram

Instagram เป็นสื่อที่ใช้ทำการตลาดได้หลากหลายรูปแบบและจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยการโพสต์รูปสวยๆของสินค้าหรือบริการ หรือใช้เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการขาย เพราะกลุ่มเป้าหมายในแอปพลิเคชัน Instagram นั้นมีความแตกต่างจากช่องทางอื่นๆ โดยจะเน้นไปที่วัยรุ่นที่ชอบโชว์ไลฟ์สไตล์เป็นหลัก

Twitter

เพราะแอปพลิเคชัน Twitter เป็นช่องทางที่ยืนหนึ่งในเรื่องความรวดเร็ว ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรก็ตาม การประชาสัมพันธ์หรือทำโฆษณาบน Twitter จึงช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีการติดต่อซื้อขายที่สะดวกและไม่ซับซ้อน อีกทั้งการใช้ Influencer ร่วมด้วย จะช่วยให้การกระจายข่าวรวดเร็วและกว้างขวางขึ้นไปอีก

ตัวอย่างผลงานของ Go Online

Go Online Project - Yoobao New Generation 2020

เปิดตัวสินค้าใหม่ Yoobao New Generation 2020

Freshgadget ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยของสินค้าจาก Yoobao ต้องการเปิดตัวสินค้า Gen ใหม่และสร้างการรับรู้ (Awareness) บนโลกออนไลน์

ดูรายละเอียด
FBT Sports

กลยุทธ์สร้างยอดขายผ่าน E-Commerce เว็บไซต์กับ FBT Sports

FBT Sports โรงงานผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย ต้องการเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ และโปรโมทหน้าร้านไปพร้อม ๆ กัน เพื่อให้ช่วยสนับสนุนยอดขายทั้งสองส่วน

ดูรายละเอียด
GoodLiving Thailand

เปลี่ยนคนเข้าเว็บไซต์ให้เป็นยอดขายกับ GoodLiving Thailand

GoodLiving ต้องการเพิ่มช่องทางการขายผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง โดยมุ่งเน้นเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และทำ Dynamic Retargeting อย่างแม่นยำเพื่อกระตุ้นยอดขายในทันที

ดูรายละเอียด
Biz-Tech Solutions by RTB

หาลูกค้าองค์กรด้วย Content ด้าน IT กับ Biz-Tech Solutions by RTB

​RTB Technology ต้องการทำโฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้และความเกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้าองค์กรเห็นประโยชน์จากการใช้งานเทคโนโลยี เช่น Unified Communication และสนใจบริการ

ดูรายละเอียด
สนใจแพ็กเกจ Intermediate Step
เลือกได้มากกว่า 1 บริการ

ทำการตลาดออนไลน์ทั้งที ต้องวางแผนดี และมีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ

Go Online มีทีมงานที่พร้อมดูแลแคมเปญ การตลาดออนไลน์ ให้กับธุรกิจของคุณ เลือกบริการได้เอง หรือหากต้องการให้เรานำเสนอบริการที่เหมาะสม สามารถติดต่อได้ที่ 02-115-5755, 088-994-9926, 088-994-6293 และ 088-994-6962 หรือ LINE: @goonline